dailydeal.vn là website đặt phòng trực tuyến kiểu mới được phát triển và vận hành bởi Daily Travel với hàng nghìn đối tác khách sạn và nhà hàng trên toàn quốc và hàng trăm nghìn phòng khách sạn giá rẻ được đăng bán trên hệ thống cùng nhiều chương trình khuyến mãi được cung cấp trực tiếp từ đối tác khách sạn.

Daily Deal cung cấp các gói khuyến mãi kết hợp phòng khách sạn cùng các dịch vụ tiện ích đi kèm như vé máy bay, đưa đón sân bay, tour du lịch, các chương trình khuyến mãi phong phú như ưu đãi đặt sớm, ở dài hạn, khuyến mãi trăng mật,... bạn chỉ cần một nhấp chuột cho kỳ nghỉ của mình thay vì mất nhiều thời gian cho các dịch vụ đi kèm.

1. Đảm bảo giá tốt nhất

Daily Deal có chính sách hỗ trợ các đối tác khách sạn với nhiều giải pháp tiết kiệm chi phí nhằm cung cấp giá tốt nhất trên checkiin.com, giá luôn thấp hơn tới 30% so với giá bán tại khách sạn và thấp hơn so với giá bán tại các hệ thống OTA khác.

2. Deal tốt mỗi ngày

dailydeal.vn có hàng trăm gói khuyến mãi mỗi ngày đem lại cho bạn sự chọn lựa phong phú và phụ hợp nhất với dịch vụ trọn gói phòng khách sạn, đón sân bay (phục vụ 24/24), đưa đón các điểm thăm quan,... mà bạn không thể tìm thấy trên các mạng bán phòng khác.

3. Miễn phí nâng cấp phòng

Để đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất chúng tôi đôi khi cung cấp các ưu đãi miễn phí nâng cấp hạng phòng cho khách hàng khi đặt phòng tại checkiin.com, tuỳ theo tình trạng phòng của khách sạn và không áp dụng với tất cả các khách sạn trên checkiin.com.

4. Miễn phí huỷ phòng

Bạn không cần phải lo lắng nếu có thay đổi kế hoạch dẫn đến việc phải huỷ phòng ngoài mong muốn, khi book phòng tại checkiin.com bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí huỷ phòng trước 3 ngày. Chính sách này có thể không được áp dụng cho các khách sạn từ 4 sao.

5. Thanh toán tại khách sạn

Không cần đặt cọc, có thể thanh toán trực tiếp tại khách sạn, đặc biệt hơn khách hàng có thể mặc cả giá phòng, và tất nhiên khi đặt phòng tại dailydeal.vn khách hàng sẽ được cung cấp một loạt các dịch vụ kèm theo như Đưa đón sân bay, đặt vé thăm quan, đặt ăn và đặt tour du lịch trong một chuỗi khép kín giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.

6. Hỗ trợ 24/7

Đội ngũ nhân viên dailydeal.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ & tư vấn đặt phòng khách sạn tốt nhất với giá rẻ nhất, nếu bạn cần sự hỗ trợ hãy liên hệ trực tiếp theo số điện thoại/ hotline hoặc để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay lập tức khi nhận được yêu cầu của bạn.

Bạn đang có nhu cầu đi du lịch hay công tác, hãy tham khảo giá phòng khách sạn tại checkiin.com hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lịch trình tour, địa điểm tham quan và cung cấp giá phòng tốt nhất, bạn cũng có thể tìm thấy thông tin điện thoại và website của khách sạn trên dailydeal.vn.

Daily Deal

  • Trụ sở chính: Lô 86 B1-20, Khu đô thị Nam Nguyễn Tri Phương, Tp. Đà Nẵng
  • Văn phòng I: 406 Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng
  • Văn phòng II: 26 Phước Tường 3, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0236.2488889 - 0948.104.777 (24/24)