Daily Deal là hệ thống bán phòng theo phương thức Kỳ nghỉ khuyến mãi rất đơn giản và linh động, không có nhiều yêu cầu và ràng buộc bạn có thể dễ dàng tham gia và dừng bất kỳ khi nào bạn muốn, không có mức hoa hồng cao như các đối tác OTA khác. Daily Deal mong muốn đem lại cho khách hàng sự trải nghiệm hơn là mục đích thương mại.

Tuy nhiên đối tác cần cam kết cung cấp dịch vụ đảm bảo và uy tín nhất cho khách hàng từ Daily Deal, chúng tôi có hệ thống đánh giá (reviews) để nhận phản hồi của khách hàng, những đối tác có điểm phản hồi không tốt có thể bị ngừng cung cấp dịch vụ tại www.dailydeal.vn tạm thời hoặc vĩnh viễn.

Ngoài bán phòng khách sạn chúng tôi còn hỗ trợ các đối tác nhà hàng (địa điểm ăn uống và vui chơi giải trí) hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và đưa thông tin địa điểm của bạn lên hệ thống, chúng tôi sẽ giúp PR địa điểm của bạn tới những khách hàng tiềm năng.

Đối với đối tác khách sạn trước khi tham gia bán phòng trên hệ thống www.dailydeal.vn cần ký hợp đồng điện tử với cơ quan chủ quản Checkiin Asia là HomeBee Media với các điều khoản nhất định nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng của www.checkiin.com cũng như quyền lợi liên quan giữa các bên.

Daily Travel [Đà Nẵng]

Add: Lô 86. B1.20 Khu đô thị Nam Nguyễn Tri Phương, Tp. Đà Nẵng
Tel: 0511.2488889 - Hotline: 0948.104.777